Trường THPT Nguyễn Huệ Ninh Bình

Lỗi
  • XML Parsing Error at 2:32. Error 76: Mismatched tag
Trang chủ Gương sáng PHẠM TRUNG KIÊN- CẬU HỌC TRÒ TÀI NĂNG TRÊN NHIỀU LĨNH VỰC.

PHẠM TRUNG KIÊN- CẬU HỌC TRÒ TÀI NĂNG TRÊN NHIỀU LĨNH VỰC.

Email In PDF.
Xem kết quả: / 11
Bình thườngTuyệt vời 

PHẠM TRUNG KIÊN- CẬU HỌC TRÒ TÀI NĂNG TRÊN NHIỀU LĨNH VỰC.
Nỗ lực hết mình, có phương pháp học tập đúng đắn và biết cách tự tạo cho mình niềm say mê đối với môn học, đó là bí quyết đã đưa bạn nam có gương mặt dễ mến- Phạm Trung Kiên- lớp trưởng lớp 11A. THPT Nguyễn Huệ gặt hái được nhiều thành tích đáng nể.

 


Sinh ra trong một gia đình vốn có truyền thống học tập, lại nhận được sự dạy dỗ, chỉ bảo tận tình của người mẹ vốn là giáo viên kì cự của trường THCS Đồng Giao, bạn Phạm Trung Kiên sớm dã khẳng định được khả năng của mình bằng nhiều thành tích nổi bât:
- Giải ba giao lưu toán tuổi thơ năm học 2006-2007
- Giải nhất môn toán cấp thị xã, giải ba môn Tin học trẻ không chuyên cấp tỉnh năm học 2007-2008
- Giải nhất môn Toán cấp thị xã, giải nhì Tin học trẻ không chuyên cấp tỉnh năm học 2008-2009;
- Giải ba cấp tỉnh giải Toán Violympic trên mạng Internet, giải khuyến khích Quốc gia môn Tin học trẻ không chuyên và huy chương vàng Olympic Toán tuổi thơ cấp Quốc gia năm học 2009 - 2010.


Giữ vững phong độ đó, ngay từ khi mới bước vào mái trường THPT Nguyễn Huệ, trong kì thi tuyển sinh vào 10, bạn Phạm Trung Kiên đã xuất sắc đạt số điểm 49/50, trở thành một trong những gương mặt xuất sắc được nhận giải thưởng Đinh Bộ Lĩnh. Vào trường, bằng năng lực bản thân, cùng với sự quan tâm tận tình của các thầy cô giáo, Kiên trở thành một lớp trưởng xuất sắc, không chỉ trong học tập, mà trong cả các phong trào Đoàn của trường, của lớp. Trong suốt các kì thi ở trường, bạn luôn đạt thành tích cao.
- Năm học 2012-2013, Kiên là học sinh duy nhất của khối 11 tham gia vào kì thi tuyển Học sinh giỏi cấp Quốc gia môn Tin học, cùng với các anh chị khối 12. Tuy là thành viên nhỏ tuổi nhất nhưng bạn đã thể hiện trí tuệ không hề nhỏ bằng việc xuất sắc đạt thành tích cao nhất Đoàn và đựơc chọn tập huấn tiếp. Bên cạnh môn Tin học vốn là môn sở trường, được thầy cô, bạn bè kì vọng.
- Kiên còn đạt thành tích cao ở nhiều cuộc thi khác như Giái Nhất cuộc thi IOE cấp tỉnh
- Giải Nhất cấp trường, giải Ba cấp tỉnh thi giải Toán qua mạng Internet.
- Vừa qua, Kiên có tham gia vào chương trình kịch về chủ đề bảo vệ môi trường được diễn trong Hội nghị tổng kết năm năm "Trường học thân thiện, học sinh tích cực" tại trường THPT Yên Khánh A. Tuy bận rộn cho công việc của trường, nhưng Kiên vẫn đạt thành tích cao trong kì thi Thử đại học vòng 3 khối 10, 11 được nhà trường tổ chức ngay sau đó. Với số điểm 26.7 khối A và 26.75 khối A1, bạn xuất sắc thủ khoa cả 2 khối thi, trở thành niềm tự hào cho tập thể 11A nói riêng và THPT Nguyễn Huệ nói chung.
Với năng lực vốn có của mình, cùng với sự quan tâm chỉ bảo của các thầy cô giáo, tin rằng trong tương lại, Trung Kiên sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa, trở thành niềm tự hào, tíếp nối truyền thống vẻ vang của mái trường THPT Nguyễn Huệ.

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 17 Tháng 6 2013 17:07 )  

Các ý kiến  

 
-1 #1 Nguyễn huệ 2013-08-13 22:07
thật là một tấm gương xuất sắc cho thế hệ học sinh đi sau (và nhất là bản thân em )
Trích dẫn
 

Mời bạn cho ý kiến


Mã bảo mật
Refresh


Đang truy cập

Hiện có 4 khách Trực tuyến

Thống kê

Các thành viên : 4
Content : 49
Liên kết web : 6
Số lần xem bài viết : 168303

Địa chỉ liên hệ

Tổ 9-Bắc Sơn - Tam Điệp Ninh Bình
Phone: 0303.770.345 - 0303.864.040
Fax: 0303.771.388
Email: nbnguyenhue@gmail.com